mì cay sasin - mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc

mì cay sasin - mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc

mì cay sasin - mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc

Thông Tin Nhượng Quyền Thương Hiệu

1. Nhượng Quyền Kinh doanh thương hiệu là gì?     
Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu (thường được gọi là franchise) là một hệ thống mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm, dịch vụ (đối với đơn vị nhượng quyền). Là cơ hội để phát triển doanh nghiệp dưới một thương hiệu nổi tiếng (đối với đơn vị được nhượng quyền).        

Nhượng quyền kinh doanh thương hiệu xảy ra khi một doanh nghiệp (đơn vị nhượng quyền) trao cho doanh nghiệp khác (đơn vị nhận quyền) quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động. Đổi lại, bên được nhượng quyền phải thanh toán các phí nhượng quyền cho bên nhượng quyền.

 

2. Thương hiệu nhượng quyền: MÌ CAY SASIN

Năm 2016, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển thị trường Mì cay trong tương lai, chúng tôi, Công ty TNHH Mì Cay Sasin đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống Mì Cay Sasin tại Việt Nam.
Sasin hiện tại đã có 127 cửa hàng trong và ngoài nước bao gồm hệ thống cơ sở và đại lý nhượng quyền.
Hiện nay, hệ thống MÌ CAY SASIN theo mô hình mới với nét riêng biệt đã in dấu với những tín đồ mì cay khó tính nhất. Đến với Mì Cay Sasin không chỉ trải nghiệm trong những không gian mới mà ở đó khách hàng sẽ được hưởng món ăn chất lượng nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp .

3. Chi phí và điều khoản:

Đơn vị nhượng quyền (franchisor):        
Công ty TNHH MÌ CAY SASIN , là người trao cho một đơn vị, tập thể quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động kinh doanh của mình.

       
Đơn vị nhận quyền (franchisees): 
Là người được nhận quyền sử dụng thương hiệu, phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh từ đơn vị nhượng quyền, đổi lại đơn vị nhận quyền này phải thanh toán các loại phí nhượng quyền.


Franchise fee - Phí nhượng quyền: 
Đây là phí mà bên nhận quyền phải trả cho bên nhượng quyền để sử dụng thương hiệu, phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh từ đơn vị nhượng quyền. 

Phí nhượng quyền MÌ CAY SASIN trong khu vực TP.Hồ Chí Minh và khu vực Hà Nội là : 30.000 USD cho hợp đồng 3 năm (36 tháng).

Phí nhượng quyền MÌ CAY SASIN ngoài khu vực TP.Hồ Chí Minh và khu vực Hà Nội là : 15.000 USD cho hợp đồng 3 năm (36 tháng).

Phí nhượng quyền bao gồm hướng dẫn các món ăn và quy trình vận hành cửa hàng .

Trước khi hợp đồng hết hiệu lực 2 Tháng, nếu Đơn vị nhận quyền muốn gia hạn hợp đồng thì gửi văn bản đề nghị gia hạn đến Đơn vị nhượng quyền các bên sẽ xem xét về việc gia hạn và thỏa thuận các điều khoản, điều kiện chi tiết của việc gia hạn (20% phí nhượng quyền lúc ban đầu)

 

Initial Fee:       
Chi phí ban đầu cho các việc chuẩn bị và trợ giúp để bắt đầu kinh doanh như: xây dựng cơ bản, chuyển giao công nghệ, huấn luyện, thủ tục, hành chính. Initial fee dựa trên các gói sản phẩm mà đơn vị nhận quyền muốn được nhượng quyền, quy mô của đơn vị nhận quyền, độ phức tạp khi chuyển giao công nghệ và phạm vi hoạt động tại địa bàn của đơn vị nhận quyền.
Ước tính chi phí ban đầu này dựa trên những chi nhánh MÌ CAY SASIN tại Tp. Hồ Chí Minh đã đi vào hoạt động chi phí xây dựng tối thiểu : 80.000USD (Hoặc kinh phí tối thiểu xây dựng 1 cửa hàng nhượng quyền mì cay Sasin tại các tại các khu vực ngoài TP.Hồ Chí Minh : 60.000 USD)

 

Loyalty fee:     
Đây là chi phí mà đơn vị nhận quyền trả hàng tháng cho đơn vị nhượng quyền. Chi phí này được trả cho việc duy trì, sử dụng thương hiệu và các quyền lợi khác mà  MÌ CAY SASIN có trách nhiệm hỗ trợ. Chi phí này cố định một mức cho toàn bộ các đơn vị nhận quyền trong hệ thống.  
Theo đó, bên nhận quyền hàng tháng phải trả cho bên nhượng quyền (Công Ty TNHH MÌ CAY SASIN) một khoản chi phí tương đương 5 % tổng doanh thu của tháng đó.

4.Các điều kiện của tổ chức, doanh nghiệp muốn trở thành đơn vị Nhận Quyền kinh doanh thương hiệu Mì Cay Sasin. Đây là những tiêu chí bất di bất dịch mà thương hiệu Mì Cay Sasin cân nhắc để trao quyền cho các đơn vị nhận quyền của mình:

 

PHẢI NẰM 1 TRONG CÁC VỊ TRÍ SAU :

Trục đường lưu thông chính tại các Quận , Tỉnh , Thành Phố .

Là địa điểm tập trung ăn uống,vui chơi giải trí đông đúc và có nhiều thương hiệu và quán ăn lớn.

Tập trung nhiều các trường cấp 3,Cao Đẳng,Đại Học .

 

TÀI CHÍNH :

Kinh phí tối thiểu xây dựng 1 cửa hàng nhượng quyền mì cay Sasin tại khu vực TP.Hồ Chí Minh: 80.000 USD Kinh phí tối thiểu xây dựng 1 cửa hàng nhượng quyền mì cay Sasin tại các tỉnh khác ngoài khu vực TP.Hồ Chí Minh: 60.000 USD.

Thiết kế và xây dựng do trực tiếp Công Ty TNHH Mì Cay Sasin đảm nhận: giá thi công 6.000.000 đồng/ mét vuông thi công hoàn thiện ( không bao gồm dụng cụ trong bếp, camera,wifi…. các phụ kiện )

Riêng diện tích xây dựng bãi xe và bếp là thi công đơn giản nên sẽ có báo giá riêng.       
Chi phí huấn luyện :3.000.000 đ/người (tối đa 3 người bao gồm chủ cửa hàng)

Đơn hàng đầu tiên từ 80.000.000 đ trở lên và từ 3.000.000 trở lên bắt đầu từ đơn hàng thứ 2.

TIÊU CHUẨN MẶT BẰNG :

Nhà góc phố diện tích tối thiểu : chiều ngang 5m chiều dài 15 m , 1 trệt 2 lầu.

Nhà mặt tiền phố diện tích tối thiểu : chiều ngang 6m , chiều dài 15m, 1 trệt 2 lầu .      
Chi phí huấn luyện :3.000.000 đ/người (tối đa 3 người bao gồm chủ cửa hàng).       

Hồ sơ NĐNQTH SASIN : 
1 Bộ hồ sơ sơ yếu lí lịch.

1 CMND bản sau có thị thực.

1 Bộ hộ khẩu bản sau có thị thực.

1 Số tài khoản ngân hàng .  

 

5. Hỗ trợ từ Mì Cay Sasin:   

Về xây dựng:
Giám sát thi công .   

Về nguyên vật liệu: 
Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu .     

Về Tuyển dụng và Đào tạo:    
Cung cấp tài liệu hướng dẫn hoạt động     

Về Marketing: 
Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp với địa bàn kinh doanh. 
Sử dụng các tài nguyên của Hệ thống: Website, social,...   

Về quản lý chất lượng:   
Mì Cay Sasin có đội ngũ chấm QC (Chất lượng) các sản phẩm thức ăn ,  thức uống, và chất lượng dịch vụ,... để đảm hoạt động kinh doanh và thương hiệu được duy trì ổn định. 

 

Từ khóa: